Menu

Uống thuốc giảm cân lishou có tốt không?

Thuốc giảm cân an toàn trên thị trường hầu hết đều có 2 tác dụng chung. Một là đào thải mỡ thừa tích tụ trong cơ thể qua đường bài tiết như tuyến mồ hôi, nước tiểu. Hai là tạo cho cơ thể cảm giác no, để cơ thể không muốn hấp thu thêm thực phẩm tự làm người dùng giảm khẩu phần ăn. Một số người dùng có cảm giác mệt mỏi trong vài ngày đầu nhưng sau đó sẽ nhanh chóng trở lại bình thường các ngày sau đó, do cơ địa người dùng khác nhau, tỉ lệ mỡ dư thừa nhiều hay ít, thể trạng sức khỏe tốt hay không, nên cũng có người sẽ không thấy mệt mỏi mà dùng thuốc vẫn thấy bình thường.

Cách uống thuốc giảm cân lishou hiệu quả

+ – Uống thuốc giảm cân lishou vào bữa ăn đầu tiên trong ngày là tốt nhất. Nếu bạn không ăn sáng thì dùng trước bữa trưa. Riêng đối với người bị tụt huyết áp thì uống thuốc sau bữa ăn.

+ Những ngày đầu tiên dùng thuốc: Uống thuốc trước khi ăn 20-30 phút. Cơ chế của thuốc là hạn chế tối đa sự hấp thụ chất thừa và giảm cảm giác thèm ăn nên bạn cần đảm bảo đầy đủ năng lượng từ bữa sáng để cơ thể không bị mệt mỏi mà có thể đảm bảo các hoạt động trong ngày.  Sau vài ngày sử dụng thuốc bạn sẽ thấy ăn ít, mau no.

+ Lưu ý:  Với những người cơ địa yếu, thể trạng sức khỏe không tốt sử dụng thuốc giảm cân lần đầu tiên mà cảm thấy cơ thể không chịu được với thuốc thì nên dùng giãn cách ra trong thời gian đầu. Dùng cách 1 ngày 1v, hoặc 2 ngày 1v, sau khi cơ thể cảm thấy quen dần thì dùng liên tục đúng liều.

+ Trường hợp bị huyết áp nhẹ thì nên dùng thuốc sau khi ăn. (nên dùng –lishou hộp sắt)

+ Trường hợp nào được tăng liều dùng: khi dùng tầm 7-10 ngày, nếu thấy thuốc giảm chậm hoặc không có cảm giác chán ăn hay khát nước nhiều (biểu hiện thuốc bắt đầu tác dụng). Nếu cơ địa thấy bình thường hoặc ổn thì có thể tăng liều lên 2 viên, dùng sáng 1 viên và trưa 1 viên. Còn nếu cơ thể mệt thì vẫn dùng đúng liều.

thuốc giảm cân lishou có an toàn không?

Một số bạn thắc mắc sau khi dùng 1 thời gian thì bị tăng cân trở lại. Vậy là vì sao?

Xin nhắc lại cho các bạn biết, thuốc giảm cân chỉ có tính chất tương trợ trong quá trình giảm cân của bạn, giúp rút ngắn thời gian giảm cân. Nhưng giảm cân thì dễ, giữ cân mới khó. Vấn đề tăng cân trở lại là do 3 lí do chính: không theo dõi cân nặng thường xuyên, ăn uống nghỉ ngơi không hợp lí, không vận động thân thể hàng ngày. Chẳng thể cứ thấy giảm cân rồi là yên tâm sẽ không bị tăng cân trong khi cứ ăn uống không hợp lí.

Chuyên gia giảm cân xin chia sẻ cách uống và sử dụng thuốc giảm cân lishou mà không bị tăng cân trở lại.

  • Sau lúc bạn giảm được số cân nặng như ý, bạn không nên dừng uống sản phẩm ngay mà nên uống giãn cách thuốc ra cách 1 ngày dùng 1v trong 1 tuần, 2 ngày dùng 1 viên trong tuần tiếp theo, và cuối cùng 3 ngày dùng  1v trong 2 tuần cuối r ngưng hẳn.
  • Làm vậy để cho thể trạng của bạn ổn định, có thể kiểm soát được chế độ ăn uống, bạn nên xây dựng kế hoạch ăn uống và tập luyện sau khi giảm cân để giữ được dáng thon gọn như mong muốn.

Kế hoạch giữ cân cho khách hàng của Lương Lishou Shop:

– Kế hoạch dinh dưỡng:

+ Hạn chế không ăn tối sau 19h. Uống nhiều nước trong ngày (2-3lit/ ngày)

+  Kiêng rượu, bia, trà và cafe. Vì nó làm hạn chế hiệu quả của thuốc.

+ Giảm ăn tinh bột như: cơm, phở, bún, mỳ, bánh mì…

+  Giảm uống đồ uống có cồn, có ga và đồ uống ngọt như: sữa, nước ngọt, các thức uống có đường …

+  Bổ sung thêm rau vào bữa ăn.

+ Chỉ ăn thịt bò, cá, thật hạn chế ăn thịt lợn và đồ chiên xào.

+  Ăn các loại hoa quả ít đường như: thanh long, bưởi, cam, táo …

+  Không ăn mặn vì muối có tác dụng giữ nước khiến bạn tăng cân.

– Kế hoạch tập luyện:

+ Tập nhảy erobic 10 phút mỗi ngày

+ Đi bộ hít thở đều 20 phút

+ Tập yoga mỗi sáng

–  Lời khuyên:  Vì mục tiêu đùi chắc, eo thon thì cần cố gắng nhé các chị em.

– Chú ý:

+ Tránh hiện trạng ngừng đột ngột sẽ lên cân lại nhé.

+ Độ tuổi thích hợp sử dụng thuốc từ 16-55 tuổi.

+ Thuốc chống chỉ định người có bệnh tim, áp huyết nặng.

Một số phản hồi giảm cân từ khách hàng của Lươngbeauty (Zalo chat trong hình là 096.956.3141 (Lương Giảm Cân), Zalo duy nhất của Shop –

Hình ảnh phản hồi toàn bộ cuộc nói chuyện với khách hàng, nên phản hồi là thật 100% 

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

0969.563.141