Thuốc giảm cân sơn mai lợi sữa cho mẹ sau sinh

Phần đông các chị em phụ nữ sau khi sinh đều mong muốn nhanh chóng giảm cân, lấy lại vóc dáng để chuẩn bị quay lại với công việc. Nhiều người đã nghĩ tới sử dụng thuốc giảm cân để giảm bớt trọng lượng cơ thể, vấn đề e ngại của chị em là lo lắng sử dụng thuốc trong thời gian cho con bú sẽ ảnh hưởng tới em bé, hoặc là bị mất sữa. Luongbeauty xin giới thiệu với chị em loại thảo dược giảm cân gia truyền Sơn Mai, giúp chị em giảm cân thoải mái mà không cần lo lắng vấn đề mất sữa hay ảnh hưởng tới bé.

Mong muốn giảm cân của chị em phụ nữ sau khi sinh

Có thể khẳng định với phụ nữ cái đẹp luôn luôn là vấn đề được quan tâm. Đứng nhất trong số đó chính là vấn đề hình thức của bản thân. Ai cũng mong muốn có một cơ thể eo ót, gọn gàng, đẹp mắt mình, mắt người.

Thiên chức tốt đẹp nhất của người phụ nữ là sinh con, làm mẹ. Mặc dù luôn muốn mình xuất hiện với bộ dáng đẹp đẽ nhưng vì con nên ai cũng bỏ qua vấn đề này, cố gắng bồi bổ cơ thể để con phát triển thông minh, toàn diện trong quá trình mang thai. Sau khi sinh lại vẫn phải đáp ứng đủ dinh dưỡng để cung cấp sửa cho con bú. Vì vậy, cơ thể sau khi sinh con thường phát tướng, thừa cân. Trong khi kì nghỉ sau sinh cũng chỉ có vài tháng là phải quay lại với công việc, vì vậy tâm lí muốn nhanh chóng giảm cân đó là điều rất bình thường. Tuy nhiên việc này lại khó thực hiện.

Những khó khăn của phụ nữ giảm cân trong thời kỳ cho con bú

Vì sao nói phụ nữ trong quá trình cho con bú khó giảm cân? Chúng ta cũng nhau xem lại các phương pháp giảm cân thông thường mà người bình thường hay áp dụng để so sánh với phụ nữ trong quá trình cho con bú:

  • Giảm cân bằng tập luyện, vận động: Đây là biện pháp không khả quan nhất đối với chị em mới sinh con. Trong giai đoạn này, sức đề kháng của cơ thể người phụ nữ rất yếu, dễ bị trúng gió, nhiễm bệnh, xa ruột… Vì vậy mới cần ở cữ, hạn chế tối đa các loại vận động, di chuyển.
  • Giảm cân bằng ăn kiêng: Dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ nuôi con là điều cực kì cần thiết, vừa để chăm cơ thể mẹ hồi phục sức khỏe, vừa phải chia một nửa vào sữa cho bé. Vì vậy đương nhiên là sẽ phải tránh một số đồ ăn không phù hợp với thời kì này. Nhưng với bất kì khẩu phần ăn kiêng giảm dinh dưỡng mang tính giảm cân lại không thể áp dụng. Giảm dinh dưỡng không những làm mẹ yếu đi mà còn làm mất sữa. Vì vậy cách thức này không khả thi.
  • Giảm cân bằng thuốc nam gia truyền Cô Mai: “Thuốc” là từ khá nghi kị đối với với phụ nữ trong suốt quá trình mang thai và cho con bú. Chỉ trong những trường hợp quá bức bách cần thiết chị em mới được dùng thuốc một cách thận trọng. Sau khi sinh, dù rất muốn giảm cân nhưng lại lo lắng mất sữa, hoặc tác dụng gián tiếp tới bé, các loại thuốc giảm cần gần như bị cho vào loại trừ. Tuy nhiên, vẫn có những loại thuốc giảm cân nằm trong ngoại lệ, trong số đó hiệu quả và an toàn nhất phải nói tới thuốc nam giảm cân gia truyền Sơn Mai.

Thuốc giảm cân Sơn Mai lợi sữa cho mẹ sau sinh

Điểm nổi bật không thể không đề cập tới nhất của thuốc giảm cân Sơn Mai, không những hiệu quả giảm cân ổn định, không tác dụng phụ mà phụ nữ sau sinh có thể hoàn toàn an tâm dùng thuốc.

Thuốc nam giảm cân Sơn Mai với các thành phần tự nhiên: lá sen, linh chi, chè vằng, chè dung, phù lăng, tinh bưởi, tinh nghệ. Trong đó có một thành phần đặc biệt là Chè Dung, những thành phần chứa trong thực vật này giúp cơ thể mẹ sinh sữa ổn định. Kết hợp với các thành phần còn lại của thuốc không gây xung đột, vì thế chị em sau khi sinh dùng thuốc có thể giảm cân an toàn, không gây ảnh hưởng tới bé mà còn hỗ trợ sinh sữa cho mẹ. Với những mẹ ít sữa thì việc dùng thuốc giảm cân Sơn Mai cũng là một cách để sinh sữa tốt, lượng sữa còn nhiều và ổn định hơn so với không dùng.

Cách dùng thuốc giảm cân Sơn Mai cho phụ nữ đang thời kì cho con bú

  • Thời gian có thể dùng thuốc: 4 tuần kể từ sau khi sinh là có thể bắt đầu.
  • Pha nước ấm là uống. trước ăn sáng 30-45 phút.tầm 5-10ml nước
  • 3 ngày đầu uống gói hạt
  • 27 ngày sau mỗi ngày 1 gói bột
  • Thuốc dạng viên : uống 3 gói hạt 27 ngày sau mỗi ngày 2 viên.

Một liệu trình kéo dài trong khoảng 1 tháng.

Mọi băn khoăn, thắc mắc của chị em về thuốc gia truyền Cô Mai hãy liên hệ với Luongbeauty để chúng tôi có thể giúp bạn.

lien he luongBeauty

3 thoughts on “Thuốc giảm cân sơn mai lợi sữa cho mẹ sau sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.