Thuốc giảm cân gia truyền Cô Mai Thanh Hóa

Nhiều người vẫn hay gọi thuốc giảm cân Sơn Mai là thuốc giảm cân gia truyền Cô Mai. Đây là cái tên thật thân thiện gần gũi mà đa số những người dân quanh khu vực nhà thuốc gọi cho đơn thuốc này. Cũng do không nhớ chính xác tên thuốc, một số ít khách hàng còn gọi nó với cái tên khác là thuốc giảm cân cô mai thanh hóa.

ĐỌC THÊM:

Nguồn gốc xuất xứ của thuốc giảm cân gia truyền cô Mai

Một điều dễ nhận thấy rằng, dù dưới tên gọi như thế nào thì thuốc giảm cân gia truyền Cô Mai đang dần khẳng định vị trí, tên tuổi của nó và dần chiếm được sự tin tưởng trong lòng người dùng trên cả nước.

Thuốc giảm cân Cô Mai có nguồn gốc tại Thanh Hóa. Là một phương thuốc Nam từ lâu đời, cũng chính là thành quả của sự kết tinh y học dân tộc từ thời xa xưa để lại. Đến thế hệ của mình, lương y Vũ Tuyết Mai (cô Mai) đã chính thức cải biến và đưa nó trở thành một bài thuốc đúng chuẩn.

Thành phần và tác dụng giảm cân của thuốc giảm cân gia truyền Cô Mai

Với người dùng quen thuộc sẽ thấy thuốc giảm cân Cô Mai tồn tại ở 2 dạng là bột và viên nhỏ dễ sử dụng, vận chuyển và bảo quản. Nó thực chất được cấu thành từ 5 loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm: Nấm linh chi, phù lăng, lá sen, chè vằng, tinh bưởi, tinh nghệ.

Nếu so sánh về tác dụng giảm cân của thuốc gia truyền cô Mai với các loại thuốc Tây giảm cân khác thì hiệu quả hoàn toàn ngang ngửa và không hề kém cạnh. Cơ chế giảm cân an toàn, chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể thành chất thải và đào thải thông qua hệ bài tiết của cơ thể. Hàm lượng 100% tự nhiên không hề pha chế các thành phần khác.

Người dùng sẽ dùng thuốc theo liệu trình. Có tác dụng giảm cân ngay từ liệu trình đầu tiên chỉ trong 30 ngày trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm được từ 3-10 kg. Không gây mệt mỏi, choáng váng, không mang tới cảm giác thèm ăn. Không gây phản ứng phụ.

Cách dùng thuốc đúng cách

– Dạng bột: Thuốc có 3 gói viên, uống vào 3 ngày đầu, mỗi ngày 1 gói ( liều lượng thấp hơn để cơ thể làm quen với thuốc). Các ngày tiếp theo mỗi ngày dùng 2v trước ăn sáng 30 phút

– Thuốc gói: Mỗi ngày 1 gói, pha 1 gói thuốc nam với 5 ml nước sôi, khuấy đều cho tan đều, uống trước ăn sáng 30-45p.

-Trong thời gian sử dụng thuốc giảm cân Cô Mai Thanh Hóa nên bổ sung thêm nước cho cơ thể từ 2 – 4 lít/ngày giúp da không bị nhăn.

-Thuốc dùng cho cả nam và nữ, chị em đang trong thời gian cho con bú vẫn có thể thỏa mái dùng thuốc từ 1 tháng sau khi sinh mà không lo bị mất sữa hay ảnh hưởng tới con.

– Không cần ăn kiêng hay tập luyện, bạn chỉ cần giữ cho mình một thực đơn không chứa quá nhiều đồ ăn dầu mỡ, đồ ngọt, nước có ga hay café…

– Lưu ý: thuốc không dùng cho người có bệnh về tim, mạch, huyết áp, trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người già >65 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.