Thuốc giảm cân Lishou xuất xứ từ nước nào?

Ở Việt Nam, cứ có sản phẩm chính hãng thì sẽ có những sản phẩm nhái ăn theo, làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Vì thế để xác nhận tính chân thực của sản phẩm thuốc giảm cân lishou, người tiêu dùng đang đặt ra nghi vấn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khá nhiều các câu hỏi có nội dung tương tự như: “ Thuốc giảm cân Lishou có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?”, hay “thuốc giảm cân lishou của nước nào?”…Vì vậy, ở bài viết này, Luongbeauty shop sẽ giúp bạn xác định được vấn đề nguồn gốc xuất xứ, để bạn an tâm sử dụng chính hãng từ shop.

Thuốc giảm cân lishou của nước nào?

Nguồn gốc thuốc giảm cân Lishou

Do phát hiện ngày càng nhiều người trong nước đang trong tình trang tăng cân, béo phì làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tăng nguy cơ bị bênh… Yunnan Baian Medical Selence & TechnologyCo.,LTD – Tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Hong Kong đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu thành công thuốc giảm cân Lishou. Thuốc này ban đầu được sử dụng chủ yếu tại thị trường trong nước và nhận được đánh giá cao của người dùng do tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.

Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm được xuất khẩu sang các quốc gia quanh khu vực. Nhu cầu sử dụng tăng cao mà sản xuất lại không đủ đáp ứng. Vì vậy tập đoàn này đã chuyển giao công nghệ sản xuất sang chi nhánh tại Thái Lan. Nguyên nhân rất đơn giản, là do môi trường nhà máy thuận lợi, nguồn nhân vật lực sản xuất giá rẻ… giúp tiết kiệm không nhỏ cho chi phí sản xuất thuốc giảm cân Lishou.

Từ quyết định sáng suốt trong việc chuyển địa điểm sản xuất thuốc, tập đoàn Baian đã thu được nguồn lơi nhuận không nhỏ. Sau đó tập đoàn này ngưng sản xuất toàn bộ tại Hong Kong và chọn Thái Lan là nơi sản xuất chính thức cho sản phẩm này.

Đăng kí số: Yun số 530100-002047, 2006

Tiêu chuẩn sản xuất: Q/KBA06-2008

Thuốc giảm cân lishou của nước nào -1.

Qúa trình sản xuất của thuốc giảm cân Lishou

Năm 2010 là năm thuốc giảm cân lishou được ra mắt dùng tại Hong Kong. Trong khoảng thời gian năm 2010-2012, viên giảm cân Lishou được sản xuất chủ yếu tại trong nước (Hong Kong). Cũng trong giai đoạn này, thuốc giảm cân Lishou sử dụng tem chống giả là loại “ tem con rồng”. Sản phẩm cũng ngừng sản xuất tại Hong Kong.

Từ giai đoạn năm 2012-2014, sản xuất được chuyển giao sang Thái Lan, đồng thời sử dụng mẫu “tem cô gái” và “tem con rồng” là tem chống giả. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, loại “tem cô gái” bị làm giả. Duy nhất mẫu “tem con rồng” hiên nay dùng cho thuốc giảm cân Lishou được sản xuất tại Thái Lan là vẫn đang tiếp tục được sử dụng.
Hiện tại trình bày trên vỏ thuốc giảm cân Lishou thật có 3 loại ngôn ngữ: Thái Lan, Nga và Hồng Công.

Đây cũng là một cơ sở tốt để khách hàng có thể phân biệt được thuốc Lishou thật hay giả. Với những nơi cung cấp thuốc Lishou vẫn sử dụng “tem cô gái” thì đây chắc chắn không phải hàng thật rồi.

Sau những gì đã nêu trên, chúng tôi xin khẳng định với khách hàng. Nếu bạn mua được sản phẩm chính hãng thì hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng thuốc. Tuy nhiên, thật giả cũng rất khó phân biệt, vì vậy hãy gọi ngay cho Luongbeauty để được tư vấn, giải đáp và mua hàng chính hãng theo số Hotline: 096.956.3141

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.