Menu

Thuốc giảm cân là gì? Nguyên lí hoạt động của chúng

Cuộc sống phát triển quá nhanh, con người thu nạp năng lượng mất cân đối, dẫn đến tình trạng béo phì đang ngày một tăng cao. Béo phì kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe, như các bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp và thẩm mỹ khiến người bệnh mất tự tin trong cuộc sống.

Nhu cầu giảm cân phát triển không ngừng, vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ việc giảm cân như thuốc giảm cân lishou, có độ an toàn cao. Vậy thuốc giảm cân là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Thuốc giảm cân là những loại thuốc hỗ trợ cơ thể giảm cân, tác động vào việc hấp thụ chất của hệ tiêu hóa, giảm cảm giác thèm ăn từ đó giúp người sử dụng giảm cân.

Hiện nay, có rất nhiều công ty dược điều chế thuốc giảm cân, mỗi loại thuốc của mỗi công ty lại có thành phần và công dụng giảm cân khác nhau. Nhưng thuốc giảm cân được phân loại làm 3 loại chính như sau:

Loại thuốc làm chán ăn

Là những thuốc chứa hoạt chất amphetamin – loại chất kích thích làm tăng tỉnh táo và tập trung, đồng thời làm giảm mệt mỏi và thèm ăn. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất, thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương, tạo tín hiệu giả cơ thể đã kết nạp đủ năng lượng để hệ thần kinh không truyền cảm giác báo đói cho cơ thể biết, cơ thể không kết nạp năng lượng trong thời gian dài cũng không thấy đói, không muốn ăn gì, từ đó giảm khẩu phần ăn và giảm cân.

Thuốc giảm cân lishou xanh là một trong những loại thuốc làm chán ăn giúp giảm cân nhanh

Loại thuốc làm đầy ống tiêu hóa

Là những thuốc chứa hoạt chất sterculia – loại chất thành phần chất xơ cao có khả năng trương nở lên gấp từ tám đến mười lần trong nước và kết dính cặn bã độc hại trong ruột già, tăng lượng phân và nhu động ruột. Các chất dinh dưỡng cơ thể đã hấp thụ được giữ trong thành ruột, hút nước, trương nở, tạo cảm giác đầy ống tiêu hóa, khiến cơ thể không còn cảm giác đói.

Loại thuốc đốt cháy chất béo

Là những thuốc chứa hoạt chất Thyroxin – loại chất điều chỉnh năng lượng và trao đổi chất của cơ thể. Làm tăng khả năng tiêu thụ chất béo trong cơ thể, giúp cơ thể giảm đi lượng mỡ đáng kể.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng thuốc giảm cân dù không muốn ăn nhưng các bạn vẫn nên ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, để tránh trường hợp cơ thể bị mệt mỏi, không có sức cho các hoạt động hàng ngày.

Uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày để cơ thể thanh lọc mỡ thừa tốt hơn.

Chúc các bạn giảm cân thành công

Đọc thêm: – http://luongbeauty.com/cach-giam-mo-bung-nhanh-trong-7-ngay-luong-lishou-shop/

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

0969.563.141