So sánh chức năng và hiệu quả các viên giảm cân Lishou

Cơ thể tích mỡ dư thừa không chỉ khiến bạn mặc cảm về hình thức mà nghiêm trọng hơn là bạn rất dễ mắc những căn bệnh nguy hiểm như: Máu nhiễm mỡ, Tiểu đường, Gout…

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cơ thể bị tăng cân một cách nhanh chóng, có thể là do thừa dưỡng chất, ít vận động, tăng cân sau sinh, hoặc cơ địa cơ thể dễ hấp thu… Lishou cho ra đời các loại sản phẩm giảm cân phù hợp từng cơ địa, kể cả những người khó giảm cân nhất bao gồm: giảm cân lishou phục linh xanh, và –thuốc giảm cân lishou hộp sắt.

giam can lishou phuc linh.

1. Nguồn gốc xuất xứ của viên Lishou

Có nhiều trường hợp khách hàng tìm đến LuongBeauty Shop đã nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của thuốc liệu có đáng tin cậy không?

Hiện nay trên thị trường tràn lan rất nhiều thuốc giảm cân lishou phục linh là hàng giả, hàng nhái, rất khó để phân biệt. Tuy nhiên, LuongBeauty Shop đã chứng minh cho khách hàng thấy ở Shop chỉ có hàng thật – giá thật, tem nhãn chính hãng và cam kết bảo đảm cho khách hàng sau khi sử dụng. Về xuất xứ của sản phẩm giam can lishou phuc linh:

Được sản xuất độc quyền tại Thái Lan.

Bản quyền thuốc giảm cân lishou thuộc tập đoàn BaiAn Hồng Kong.

Đăng kí số: Yun số 530100-002047, 2006
Tiêu chuẩn sản xuất: Q/KBA06-2008

2. Gợi ý cách chọn thuốc giảm cân phục linh phù hợp cho khách hàng

Do yếu tố cơ thể cùng nhu cầu giảm cân khác nhau, vì vậy trước khi mua giam can lishou phuc linh, quý khách cũng nên tìm hiểu sơ lược về tác dụng và vai trò của các loại viên giảm cân Lishou. Hiện tại thuốc gồm ba loại là: cân lishou hồng , giảm cân lishou phục linh xanh,  và giảm cân lishou sắt.

Thuốc giảm cân lishou phục linh xanh

Chức năng chính tập trung vào việc giảm cân nên rất hiệu quả, bạn có thể cảm nhận ngay trong tuần sử dụng đầu tiên. Không có tác dụng phụ, hiệu quả giảm cân mà không cần phải ăn kiên. Tùy thuộc vào từng cơ địa mà có cảm nhận khác nhau.

Thành phần: Nấm phục linh, Tuckahoe, Hoa, Quả cam đắng, Cassia hạt, Lá sen, Poria, Coix hạt giống, Mật ong, Senna, chiết xuất từ trái cây, vitamin.

Hiệu quả sau khi sử dụng 1 hộp xanh có thể giảm được khoảng 5 đến 10 kg.

Thuốc giảm cân Lishou sắt

Là thuốc giảm cân tối ưu nhất, bao gồm cả 2 hiệu quả giảm cân, làm đẹp của viên giảm cân Lishou hồng và giảm cân lishou phục linh xanh. Thích hợp với người khó giảm cân và người mập lâu năm.

Thành phần: Nấm Phục Linh, Tuckahoe, Hoa, Quả cam đắng, Cassia hạt, Lá sen, Poria, Coix hạt giống, Mật ong, Senna, chiết xuất từ trái cây, vitamin, bổ cung Collagen chống lão hóa da,  L- carnitine tartrate.

Do chứa 100% các thành phần tự nhiên, chức năng giảm cân hiệu quả cùng với giá cả phải chăng, thích hợp với nhiều tạng cơ địa, vì vậy thuốc giảm cân lishou sắt cũng  trở thành lựa chọn của đại đa số người dùng.

Để cố thể phân biệt tạng cơ địa của mình phù hợp với dạng viên giảm cân nào, quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi để có thể được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.