Những hiểu biết cơ bản về thuốc nam giảm cân sơn mai

Cơ thể đang trong tình trạng thừa cân, bạn đang tìm cách giảm cân nhưng không có thời gian tập luyện hoặc tình trạng tích mỡ lâu ngày khiến việc giảm cân ngày càng khó khăn… Trong trường hợp này việc sử dụng thuốc nam giảm cân gia truyền Cô Mai sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tới cái tên này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có những hiểu biết cơ bản về thuốc giảm cân này nhé.

ĐỌC THÊM:

Nguồn gốc xuất xứ của thuốc giảm cân Sơn Mai

Là loại thuốc nam giảm cân gia truyền được ra đời cách đây 30 năm được điều chế bởi dược sỹ Vũ Tuyết Mai. Thuốc có nguồn gốc tại Thanh Hóa, cũng chính là quê hương của vị lương y này.

Tuy ra đời cách đây nhiều năm, tuy nhiên trước đó nhu cầu giảm cân không phổ biến nên thông tin về thuốc cũng khá hạn chế. Chỉ sau năm 2008, khi thời kỳ công nghệ thông tin phát triển cùng với nhu cầu giảm cân tăng dân do đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao, thuốc mới được người dùng biết tới và tên tuổi đang ngày càng được khẳng định.

Thành phần và cơ chế giảm cân

Đặc điểm đặc trưng của thuốc nam giảm cân là nó được tạo thành từ 100% thảo dược tự nhiên bao gồm 6 vị thảo dược chính đó là: Nấm linh chi, phù lăng, lá sen, chè vằng, tinh bưởi, tinh nghệ.

Thuốc nam gia truyền Sơn Mai giảm cân theo cơ chế tác động trực tiếp đến lượng mỡ dư thừa của cơ thể, chuyển hóa và loại bỏ mỡ thừa cùng một số chất độc hại trong cơ thể thông qua hệ bài tiết (mồ hôi, nước tiểu…).

Do cấu thành 100% tự nhiên nên thuốc khá lành tính, không gây ra các tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng. Người dùng không cần phải tập luyện hay ăn kiêng khắt khe, bạn chỉ cần có một thực đơn ăn uống khoa học để có thể vừa cung cấp đủ dinh dưỡng, vừa tránh tăng cân lại. Giảm cân an toàn, hiệu quả, là một trong số rất ít loại thuốc có thể dùng cho phụ nữ đang trong thời gian cho con bú, hơn thế nữa, thuốc còn giúp cho cơ thể người mẹ sinh sữa.

Giá thành và hiệu quả của thuốc giảm cân Sơn Mai

Thuốc giảm cân Sơn Mai có giá 900.000/liệu trình. Mức giá này có thể nói là cao hơn so với rất nhiều loại thuốc giảm cân khác trên thị trường. Tuy nhiên, hiệu quả giảm cân và độ an toàn của thuốc đủ để thuyết phục khách hàng hài lòng với mức giá đó.

Người dùng sẽ dùng thuốc theo liệu trình sử dụng. Tức là mỗi liệu trình sẽ bao gồm 3 dạng thuốc, mỗi dạng lại sử dụng vào những giai đoạn khác nhau. Sau một liệu trình (30 ngày) số lượng cân nặng sẽ giảm từ 3-10kg.Tùy theo thể trạng từng người.

Cách dùng thuốc khá chi tiết và phân chia thành nhiều giai đoạn, bạn hãy truy cập vào Cách sử dụng thuốc giảm cân Sơn Mai để biết thêm chi tiết.

Thuốc giảm cân Sơn Mai thích hợp với nhiều đối tượng người dùng từ 16 – 65 tuổi. Không dùng thuốc đối với người mắc các bệnh tim, gan, cao huyết áp, thần kinh…

lien he luongBeauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.