Mua thuốc giảm cân sơn mai ở đâu uy tín chính hãng

Ngày càng nhiều các cá nhân, cơ sở trong cả nước sử dụng thuốc giảm cân Sơn Mai là sản phẩm kinh doanh dưới mọi hình thức bán sỉ, bán lẻ…Trong đó có không ít những trường hợp lợi dụng lòng tin của khách hàng để có những hành vi như bán hàng giả hàng nhái, tăng giá sản phẩm, các chiêu trò lừa gạt…Do nhiều lần bị mất tiền oan khiến khách hàng trở nên hoang mang, và ngày càng phải thận trọng hơn khi chọn nơi để mua thuốc. Vậy mua thuốc nam giảm cân sơn mai ở đâu uy tín chính hãng? Hãy cùng Luong Beauty đọc hết bài viết dưới đây nhé.

ĐỌC THÊM:

Tác hại của việc chọn nhầm nguồn cung cấp thuốc nam giảm cân Sơn Mai

Như đã nói ở trên, việc người dùng lựa chọn sai nhà cung cấp không chỉ gây mất lòng tin cho khách hàng, người dùng thuốc thì tiền mất tật mang. Người tạo ra thuốc lại mất uy tín, mất khách hàng và hàng loạt những hệ quả xấu kéo theo.

Chị H.Anh, giáo viên tại một trường mần non tình Bắc Ninh có tâm sự với shop: “Do công việc thỏa mái về tư tưởng, thể chất lại dễ tăng cân nên mình muốn giảm cân nhờ sự giúp sức của thuốc giảm cân. Một lần mình thấy trên facebook có một fanpage giới thiệu thuốc giảm cân Sơn Mai rất tốt, bán tại Hà Nội. Vì vậy, mình đặt mua và gửi tiền bằng tài khoản, sau đó cửa hàng bên đó có giao hàng cho mình và có kèm theo hướng dẫn mỗi ngày uống một gói bột. Sau khi uống hết trong một tháng cũng thấy giảm cân nhưng không ăn thua, mình giảm được hơn 1kg. Mà thời gian mấy ngày đầu dùng thuốc cảm giác mệt mỏi, nôn nao rất khó chịu. Sau này khi tìm hiểu kỹ mới biết, hóa ra là trong liệu trình dùng thuốc còn có thuốc viên uống 3 ngày đầu để thích ứng nữa. Nhưng bên kia không giao thuốc đó cho mình.”

Một khách hàng khác nữa là chị Phương Thảo cũng than thở với chúng tôi: “Mình có mua thuốc giảm cân Sơn Mai của một đơn vị bán hàng trên mạng về uống, ai ngờ mới được 2 ngày người đã mệt mỏi choáng váng vô cùng, đã thế lại còn bị tiêu chảy nữa. Mình cũng hơi lo nhưng nghĩ đó là biểu hiện của thuốc giảm cân, nên đến ngày thứ 3 thì mệt quá không chịu nổi thế là mình ngừng sử dụng luôn.” Sau khi chúng tôi xem mẫu thuốc còn thừa lại của  chị Thảo thì có thể khẳng định 100% thuốc này là hàng giả. So với thuốc thật thì có màu đậm hơn và hơi có mùi hắc. Thuốc giảm cân Sơn Mai sẽ có mùi thơm nhẹ.

Mua thuốc giảm cân sơn mai ở đâu uy tín chính hãng?

Luong beauty là một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm giảm cân, làm đẹp. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng cho sản phẩm thuốc nam giảm cân gia truyền Sơn Mai và rất nhiều sản phẩm khác kể cả trong và ngoài nước. Được đông đảo các khách hàng, nhất là chị em phụ nữ quan tâm và tin tưởng.

  • Chúng tôi có cửa hàng, hệ thống website và fanpage được đông đảo khách hàng ghé thăm và ủng hộ.
  • Thuốc giảm cân Sơn Mai nói riêng và tất cả các mặt hàng khác tại cửa hàng đều là những sản phẩm chính hãng. Có tem nhãn mác đoàng hoàng, hóa đơn chi trả rõ ràng.

Cam kết:

  • 100% phân phối hàng chính hãng.
  • Chịu trách nhiệm với mọi vấn đề của khách hàng nếu liên quan tới sản phẩm.
  • Giao hàng uy tín.
  • Tư vấn thoải mái, miễn phí
  • Giá cả hợp lí.

lien he luongBeauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.