Lấy lại vóc dáng với thuốc nam giảm cân gia truyền sơn mai

Nhất dáng nhì da thứ ba khuân mặt đó là quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ. Vóc dáng thon thả, gọn gang làn da căng mịn luôn là vấn đề được chị em hết sức quan tâm. Tuy nhiên trong thời buổi này do cách sinh hoạt không điều độ, ăn uống không khoa học và bệnh “lười vận đông” chính là nguyên nhân chính khiến cho vóc dáng của bạn trở nên xấu xí, mất cân đối. Các phương pháp giảm cân bằng cách kiêng khem ăn uống quá mức, luyện tập thể thao với cường độ cao khiến bạn suy kiệt mà vẫn không đặt được kết quả mong muốn.

Với thành phần chính là 100% tự nhiên, thuốc giảm cân sơn mai đặc biệt hiệu quả với những người giảm cân khó, hiệu quả rõ ràng sau 10 đến 15 ngày sử dụng.

1. Các thông tin về thuốc nam giảm cân gia truyền sơn mai

Thuốc nam giảm cân gia truyền sơn mai là thuốc giảm cân gia truyền của nhà thuốc sơn mai tại Thanh Hóa, đây là loại thuốc giảm cân hiệu quả và rất an toàn cho sức khỏe, là loại thuốc giảm cân nhanh nhất an toàn và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Thành phần chính thuốc nam gia truyền sơn mai: Chè vằng, lá sen, tinh bưởi, linh chi, phù lăng, nấm linh chi. Thuốc có chứa thành phần lợi cho sữa là tinh chè vằng nên mẹ đang cho con bú không sợ mất sữa. Không phải ăn kiêng nên người dùng không sợ bị hạ huyết áp hay thiếu sinh dưỡng qua sữa để nuôi con.

Thành phần thuốc là 100% tự nhiên chính vì vậy thuốc rất an toàn cho người sử dụng và gần như không có tác dụng phụ, thuốc không cần phải ăn kiêng. Khi mới bắt đầu uống thuốc người sử dụng có thể sẽ có cảm giác mệt do trong thuốc có thành phần lá sen, tuy nhiên khi dùng một vài hô quen thuốc cảm giác mệt mỏi sẽ nhanh chóng biến mất. Khi uống thuốc người sử dụng sẽ có cảm giác khát nước nguyên nhân là mỡ được đào thải ra ngoài qua nước tiểu chính vì vậy người dùng thuốc cần uống nhiều nước để đáp ứng nhu cầu cơ thể cũng như tăng hiệu quả của thuốc giảm cân.

Thuốc giảm cân sơn mai phù hợp với nhiều đối tượng, với trẻ em trên 10 tuổi phụ nữ sau khi sinh 2 tuần.

2. Cách sử dụng hiệu quả

1 sét thuốc gồm 30 gói trong đó có 3 gói nhỏ và 27 gói lớn. Với 3 gói nhỏ bạn sẽ sử dụng trong 3 ngày đầu, 27 gói còn lại được dùng cho những ngày tiếp theo.

Mỗi ngày pha 1 gói với 5ml nước ấm, uống buổi sáng trước khi ăn 30 đến 45 phút. Với trường hợp sử dụng thuốc cảm thấy buồn nôn hoặc chóng mặt có thể ăn xong rồi uống, tuy nhiên trong trường hợp này thì hiệu quả của thuốc không cao.

Uống đủ 3 đên 4 lít nước trên một ngày để thuốc phát huy tác dụng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể sau 10 đến 15 uống thuốc liên tục.

Công dụng của thuốc: Thuốc có tác dụng lên toàn bộ cơ thể như bụng, mông, đùi, vai, bắp tay, đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Mỗi liệu trình trung bình giảm được 4 – 6kg tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Kích thích tiêu hao năng lượng, đốt mỡ thừa trong quá trình chuyển hóa mang lại hiệu quả lâu dài và không bị tăng cân trở lại khi ngừng sử dụng thuốc.

Chống chỉ định trường hợp dị ứng với các thành phần của thuốc, phụ nữ đang mang thai, người đang dùng kháng sinh hoặc thuốc đặc trị, những người có bệnh nặng về huyết áp, tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.