KHÁCH HÀNG BÓC PHỐT THẢO DƯỢC GIẢM CÂN SƠN MAI

Dưới đây là tâm sự của chị Nguyễn Hoàng Yến, 31 tuổi, Hà Nội

Chả là thế này. Khi chị Yến lấy chồng có e bé. Chị bỗng dưng phát tướng. Từ 1 đứa 48kg chị nhảy vọt lên 63kg. Xuống bàn đẻ là chị 60kg tròn trịa. Cho đến khi con chị 11 tháng chị vẫn dậm chân tại chỗ với mức 60kg.

Chị đã nhịn ăn,tập gym,chạy bộ, uống chanh gừng xả mật ong. Dùng đủ các thể loại mà k thể giảm đc 1 lạng nào cả. Chị thì béo xog lùn nhìn như 1 cái thùg phi. Chồng chị thì gầy đét. Mọi người bảo chị với chồng chị như số 10 vậy. Nhiều khi đi với chồng chị thấy ngại dã man. Ng thì ối zời sao béo thế. Ng thì bảo trông mông như cái vại. Chị Yến cảm thấy tổn thương ê chề.

Vô tình chị biết tới thuốc giảm cận gia truyền Sơn Mai của Lương Beauty Shop. Nhưng chị vẫn chưa tin. Chị chưa dám mua mà chỉ inbox hỏi shop tư vấn. Rồi đến 1 ngày. Chị bị chê béo nhiều quá. Chị quyết tâm giấu chồng đánh liều mua thuốc giảm cân uống. Và các chị biết ko. Chị cảm thấy bất ngờ. Cực kì bất ngờ sau khi dùng thuốc sau 15 ngày. Đứng lên cân mà chị không tin nổi là mình luôn. Chị Yến đã xuống 3kg trog 15 ngày uống thuốc các chị ạ.

Không cảm giác mệt mỏi. Không thèm ăn. Kể cả có món ngon truớc mặt chị cũng tảng lờ đi luôn. Như kiểu vô cảm với đồ ăn ấy ạ. Chỉ thèm ăn hoa quả thôi ấy. Nhiều người mới chỉ gặp chị vài tuần mà đến khi thấy chị mà còn giật mình. Hết liệu trình đầu, chị giảm được 5kg. Chị tiếp tục sử dụng sang liệu trình thứ 2, với sự theo dõi và tư vấn trong quá trình sử dụng của Lương Beauty Shop.

Từ khi giảm cận chị Yến thấy tự tin dã man ấy. Đi đâu ai cũg khen cũng hỏi. Chị đi làm mà nhiều ngươi còn k tin là chị có chồng và đag cho con bú hẳn hoi. Mọi ngươi ai cũg bảo gầy trôg xinh với trẻ ra bao nhiêu ấy. Cảm thấy sướng tột độ luôn. Kakaaa. Đến giờ chị đã hết thuốc đc khoảng gần 2 tuần rồi. Nhưng cảm giác thèm ăn cũng không còn. Và cũng đã xuống đc 1kg nữa. Hiện tại e chỉ còn 52kg. Thế là trog khoảng hơn 2 tháng chị đã xuống tổng là 8kg.

Giờ những đồ trc kia chị k mặc vừa giờ đã vừa như in. Không những vừa mà đôi khi có nh cái hơi rộng. Lương Beauty Shop chia sẻ với các anh chị em về tâm sự bóc phốt của chị Yến. Ai béo mà chồng chê ng khác chê thì hãy cứ về với thuốc giảm cân sơn mai nhé. Để shop có thể tiếp tục chia sẻ nhiều bài bóc phốt thảo dược giảm cân gia truyền Sơn Mai của khách hàng nhiều hơn nữa.

 

Đây là hình ảnh chị Yến có chụp ảnh trước và sau khi giảm đây ạ
LH ngay 096 965 3141 (zalo/viber/fb/sms) shop tư vấn nhé

XEM THÊM: Thuốc giảm cân Sơn Mai có gây tác dụng phụ không?