Hướng dẫn cách dùng thuốc giảm cân lishou hiệu quả

Giảm cân có lẽ đây là chủ đề chưa bao giờ hết HOT của các chị em. Khi hỏi chuyện các chị em, bạn sẽ dễ dàng nhận được kết quả: Có đến 9/10 chị em cho rằng đây giảm cân là một quá trình đầy gian nan vất vả, đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức trong khi công việc hàng ngày quá bận rộn. Cũng có lẽ vì thế, khi xuất hiện trên thị trường, thuốc giảm cân Lishou đã bắt gặp không ít những ý kiến trái chiều của các chị em. Người tin tưởng, người hoài nghi. Vậy thuốc giảm cân có thực sự tốt như những gì đài báo quảng cáo? Cách dùng thuốc giảm cân lishou hiệu quả?

cach su dung thuoc giam can lishou

Thuốc giảm cân Lishou được các chuyên gia đánh giá là một trong những loại thuốc có hiệu quả giảm cân tốt với thành phần hoàn toàn lành tính, an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc phụ thuốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, thói quen ăn uống sinh hoạt, cách sử dụng thuốc của người tiêu dùng. Vì vậy, để thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ các quy định sử dụng sau:

+ Bạn nên uống thuốc giảm cân trước bữa ăn sáng. Nếu bạn không ăn sáng (Lương Beauty không khuyến khích việc này), bạn hãy uống thuốc vào trước bữa trưa.

+ Thời gian: Bạn cần uống thuốc trước khi ăn từ 20-30 phút.

+ Liều lượng: Uống mỗi ngày 1 viên. Sau khi dùng thuốc được từ 7-10 ngày, nếu bạn thấy không có cảm giác chán ăn hay khát nước, sức khỏe bình thường, bạn có thể tăng lên 2 viên/ 1 ngày, dùng 1 viên buổi sáng, 1 viên buổi trưa.

+ Trong thời gian sử dụng thuốc, bạn cần tăng cường uống nhiều nước, nên uống từ 3-4 lít nước mỗi ngày để làm tăng tác dụng của thuốc.

+ Hãy tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, café, nước ngọt có ga và các loại đồ ăn nhiều dầu mỡ.

+ Thói quen sinh hoạt: Bạn không nên ăn sau 19h – Đây là khoảng thời gian cơ thể có khả năng tích trữ nhiều mỡ thừa, gây giảm hiệu quả của thuốc.

+ Bạn cũng nên dành thời gian tập thể dục từ 10 – 15 phút mỗi ngày.

Một vài lưu ý:

+ Nếu bạn có thể trạng yếu, trong thời gian đầu, cơ thể chưa thích nghi với thuốc, có thể dùng giãn cách: Cách 1 ngày dùng 1 viên, sau khi cơ thể quen dần thì uống 1 ngày 1 viên.

+ Bạn bị huyết áp nhẹ thì nên dùng thuốc sau bữa ăn

Sau khi đã giảm cân, trở về mức cân mong muốn, bạn cũng cần lưu ý không nên dừng uống thuốc đột ngột mà nên uống cách 1 ngày dùng 1 viên trong 1 tuần đầu, sau đó 2 ngày dùng 1 viên trong tuần tiếp theo, và cuối cùng 3 ngày dùng 1 viên trong 2 tuần cuối rồi dừng hẳn. Đồng thời, bạn cũng cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý, để cân nặng ổn định.

Thuốc tốt cần phải đi kèm dùng đúng cách! Chúc bạn giảm cân thành công!

Để có thêm thông tin về viên giảm cân lishou, bạn vui lòng gọi: Lương Beauty – 096 956 3141.

12 thoughts on “Hướng dẫn cách dùng thuốc giảm cân lishou hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.