Hệ thống chứng nhận chất lượng của thuốc nam sơn mai

Ở thời nào cũng vậy, ai cũng muốn sửa soạn cho bản thân, theo đuổi và khao khát cái đẹp. Chẳng thế mà xưa ông cha ta vẫn thường ví “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” để thấy rằng thân hình mảnh mai được coi là một trong những thước đo chuẩn mực của cái đẹp. Bởi thế, các chị em từ mọi giai tầng trong xã hội, ở mọi độ tuổi đều lo lắng về việc làm sao để vóc dáng được mảnh mai nhất có thể.

Nhịn ăn, ép cân là những sai lầm thường gặp của các chị em

 Sở hữu một vóc dáng thon gọn không những giúp chị em tự tin bước xuống phố mà còn thoải mái diện quần áo mà không ngại phô ra những đường nét cơ thể. Để thực hiện ước ao đó, các chị em đã không ngại cắt giảm lượng thực phẩm nạp vào cơ thể trong mỗi bữa ăn, rồi đến cắt giảm số lượng bữa ăn trong ngày. Từ những sai lầm trong cách ăn kiêng không lành mạnh nhằm đạt đến một cân nặng mong muốn, các chị em phụ nữ dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, chán nản và dẫn đến chứng biếng ăn hoặc ăn uống vô độ.

Chứng biếng ăn hình thành từ việc ăn kiêng quá đà, khiến cho khẩu vị thay đổi, ăn uống không còn cảm thấy ngon miệng dẫn đến tránh né thức ăn. Khi nhịn ăn trong một thời gian dài, cơ thể sẽ phát tín hiệu thiếu năng lượng đến não bộ, cần thiết phải bổ sung. Từ việc thiếu năng lượng, cơ thể buộc bạn phải nạp bù để hoạt động, từ đó dẫn đến ăn uống mất kiểm soát. Cả hai chứng bệnh tâm lý này đều để lại hậu quả xấu cho sức khỏe, đôi khi cả tính mạng.

Hệ thống giấy chứng nhận an toàn của Thuốc nam giảm béo Cô Mai

chất lượng thuốc giảm cân sơn mai

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi và không ngừng nổ lực tìm kiếm nguyên liệu để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm giảm cân an toàn, chất lượng tuyệt hảo; đến nay Thuốc nam giảm cân Sơn Mai đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tích cực sử dụng.  Khi sử dụng, các chị em không phải khổ sở ăn kiêng hay bắt buộc thực hiện chế độ vận động nghiêm ngặt. Để liệu trình giảm cân diễn ra thuận lợi, Thuốc nam Sơn Mai chỉ khuyến khích các bạn xây dựng chế độ ăn uống khoa học và kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhàng, cũng như có khung thời gian biểu sinh hoạt thật hợp lý.

Không chỉ được đầu tư về mặt hình ảnh, bao bì mà tất cả sản phẩm của Thuốc giảm cân Sơn Mai đều phải đạt chuẩn từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất đến giai đoạn thành phẩm mới được tung ra thị trường. Để đảm bảo an toàn sức khỏe con người, sản phẩm phải vượt qua quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng rất nghiêm ngặt. Đồng thời, khi quá trình sản xuất đúng quy cách, nhà xưởng đảm bảo đạt yêu cầu kiểm định thì sản phẩm mới được phép hoàn thiện và đưa tới tay người tiêu dùng. Bằng sự cống hiến hết mình, đến nay Thuốc nam Sơn Mai đã tự tin sở hữu Giấy chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Hơn thế, sản phẩm còn được Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng công bố kết quả kiểm nghiệm Thuốc nam Sơn Mai đạt tiêu chuẩn ứng dụng.

Trên cơ sở thực hiện phương châm kinh doanh  “Xây dựng niềm tin bằng uy tín, trách nhiệm”, Thuốc giảm cân Sơn Mai đã nhận được rất nhiều sự tin yêu từ khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là động lực để Luong Beauty thêm quyết tâm học hỏi và nâng cao năng lực nhằm cung cấp ngày càng đa dạng và phong phú hơn những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hơn ai hết, các bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những người bán hàng thật sự có “Tâm” cho quá trình giảm cân khách yêu nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành đạt cùng Thuốc nam giảm cân Sơn Mai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.