Menu

Hành trình trở thành “hotgirl” nhờ giảm 14kg trong 2 tháng

Giảm 14kg trong hai tháng, Phương Linh đã trở thành động lực giảm cân mạnh mẽ cho phái nữ. Điều quan yếu khi thực hành giảm cân chính là phải bền chí.

Mang cân nặng 65kg và chiều cao 1m60, Phương Linh lúc học cấp 2 sở hữu một thân hình mũm mĩm và thường bị bạn bè trêu chọc. Cô cố gắng tìm đến giải pháp giảm cân và đã thành công khi giảm 15kg trong 2 tháng. Lê Phương Linh  (TP.HCM) sinh ngày 11/8/1996 đã tìm được cách thức giảm cân thích hợp cho cơ thể. Hiện tại , Phương Linh đã có được vóc dáng lí tưởng với cân nặng 50 kg và chiều cao 1m65. Nhìn ngoại hình xinh xắn của Phương Linh thon gọn ai có thể ngờ cô từng nặng tới 65kg và cao 1m60.

Khi còn đi học, Phương Linh bỗng thèm ăn nhiều và ăn ko bao giờ biết no, thành ra cân nặng của cô nàng cũng vượt tầm kiểm soát.

Phương Linh mang thân hình bụ bẫm.

“Nhiều lúc chột dạ khi biết nhiều người đi trên đường hay bạn bè thân thường bàn tán về mình, chê mình mập. ko ít lần buồn, mình đóng cửa thút thít khóc một mình trong phòng. Thân hình nặng nài cũng ít phổ quát ảnh hưởng tới việc vận động và vô tình tạo khoảng phương pháp giữa mình và mọi người” – Phương Linh bồi hồi nhớ lại.

Mong muốn giảm cân để mang được thân hình thon thả gọn, Phương Khanh khởi đầu tìm kiếm chiến dịch trút bỏ các kí mỡ thừa trên cơ thể . mục tiêu của cô bạn là giảm 15kg, từ 65kg xuống còn 50kg. Phương Linh tìm tới bác sĩ để được trả lời chứ không tùy tiện nhịn ăn. Sau vài ngày, cô bạn 9x sử dụng –Viên giảm cân lishou xanh và ăn uống điều độ, hoạt động thể dục nhiều để làm tan lượng mỡ thừa.

Phương Linh (phải) thời học cấp 2

Phương Linh chia sẻ: “Mình hạn chế tối đa việc ăn tinh bột, mỗi ngày chỉ ăn ít trái cây và bột yến mạch. Mình cũng duy trì thường xuyên việc luyện tập thể thao ngay tại nhà. Nhờ sự tâm huyết mà mình giảm được 4kg trong tuần đầu tiên”. Có thêm động lực, Phương Linh tiếp tục duy trì việc giảm cân và chỉ sau hai tháng, cô bạn này đã giảm thành công 14kg như mục tiêu ban đầu. Cân nặng này vẫn được Phương Linh duy trì cho tới thời khắc hiện tại khi chiều cao đã lên được 1m65.

Ngoài ra , bạn có thể áp dụng thêm thực đơn ăn kiêng giảm cân siêu tốc của LƯƠNG LISHOU để biết thêm nhiều cách đốt mỡ nữa nhé!

Sở hữu chiều cao tuyệt vời , thân hình đã thon thả gọn, Phương Linh được biết tới như một Hotgirl

Với thân hình thuôn gọn lúc đã giảm 15kg trong hai tháng và một chiều cao hoàn hảo , Phương Khanh đã tự tín hơn phần lớn trong cuộc sống cũng như công việc.

Cô gái trẻ hiện đang kinh doanh và tự mở shop có số vốn tích lũy được. Ngoài việc kinh doanh , Phương Linh vẫn thường tư vấn cho các bạn muốn giảm cân nhưng chưa sắm được cách phù hợp .

Tự tín diện đồ phong cách.

Bài học mà Phương Linh muốn gửi đến các bạn trẻ trong công đoạn giảm cân là sự kiên trì, kiên nhẫn và chỉ ngừng lại khi đã hoàn thành mục tiêu

“Khi chán nản và buông bỏ nghĩa là lúc bạn đang buông xuôi tất cả , để mặc mọi người nhìn bạn với ánh mắt không mấy thiện cảm .” – Phương Linh chia sẻ .

Thân hình chuẩn của Phương Linh hiện nay.

Hiện cô nàng đã ưng ý mang cân nặng của mình Phương Linh chính là động lực để các bạn nữ giảm cân

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!

0969.563.141