Menu

Giảm cân với Lishou Xanh vẫn tăng vòng 1

Sử dụng thuốc giảm cân nhanh có thể giúp các chị em nhanh chóng thoát được “mặc cảm mập” song cũng là lúc họ dễ rơi vào “mặc cảm không hấp dẫn” bởi chứng kiến tình trạng “núi đôi” đang “bơi” trong cooc-sê ngày một rộng dần đều. Vậy có cách nào để giảm cân hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 hay không?

Vòng 1 xuống cấp do đâu?

vong 1 xuong cap do dau.

Nhịn ăn, cắt giảm dinh dưỡng thu nạp vào cơ thể sẽ khiến bạn thay đổi kích thước nghiêm trọng.

Khi chúng ta thực hiện kế hoạch giảm cân bằng cách ăn kiêng, nhịn ăn hoặc cắt giảm dinh dưỡng thu nạp vào cơ thể với tốc độ nhanh thì chắc chắn rằng, kích thước vòng 1 sẽ bị thay đổi nghiêm trọng. Khác với cơ thể của nam giới, bộ ngực của phụ nữ không chỉ được cấu tạo từ cơ, các mô mỡ mà còn được cấu tạo bởi các tuyến vú và khi bạn “ép” cân quá mức sẽ làm cho tuyến vú xẹp lại, nhỏ đi nhiều do thiếu nước.

>> Xem thêm: Sử dụng giảm cân lishou xanh có bị vô sinh không?

Giảm cân với Lishou xanh tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến kích thước vòng 1

giam can lishou xanh giu vong 1.

Giảm cân với lishou xanh hoàn toàn không ảnh hưởng đến vòng 1.

Việc sử dụng các tính năng đặc biệt từ loại thảo dược tự nhiên như Nấm Phục Linh, lá sen, Tuckahoe, hạt cassia, cây senna,… giúp ức chế sự tổng hợp chất béo, làm giảm cảm giác đói, tăng cảm giác no và hạn chế hấp thu những chất dinh dưỡng không cần thiết. Từ đó giải độc, lợi tiểu và tiêu hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài một cách dễ dàng qua hệ bài tiết.

>> Xem thêm: Cách sử dụng thuốc giảm cân lishou xanh

Với thành phần và cơ chế tác động tự nhiên nên Lishou xanh đặc biệt an toàn, lành tính với người sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy ức chế cảm giác ngon miệng làm việc ngay lập tức trong cùng một ngày. Sự thèm ăn không phải là lý do duy nhất bạn không thể giảm cân. Quan trọng hơn, tỷ lệ trao đổi chất của bạn thấp, có nghĩa là bạn không đốt cháy nhiều calo bạn tiêu thụ mỗi ngày và trong thời gian nó gây ra một sự tích tụ mỡ. Chính vì vậy, Phục linh sử dụng cơ chế tăng tốc độ trao đổi chất, để đốt cháy các tế bào chất béo được lưu trữ trong các mô cơ thể có hiệu quả.

Sản phẩm chỉ đào thải lượng mỡ thừa ở những vị trí cần giảm như vùng bụng, cánh tay, bắp chân qua mồ hôi, nước tiểu nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm với sự an toàn vòng 1 của mình. Thông thường sau khi dùng 10 ngày đầu có thể giảm từ 3- 4kg tùy theo cơ địa của mỗi người.

Lời khuyên sử dụng Lishou xanh đạt hiệu quả tối ưu

  • Nên uống 3 đến 4 lít nước mỗi ngày hoặc nhiều hơn, vì việc giảm béo thông qua chủ yếu đường bài tiết của cơ thể.
  • Mỗi ngày uống 1 viên, uống trước bữa ăn sáng 30 phút.
  • Đối với những bạn mới dùng thuốc, nếu những ngày đầu sử dụng thuốc thấy người mệt nhiều thì nên uống 2 ngày 1 viên. Sau đó khi quen dần với thuốc thì dùng liên tục lại 1 viên/ ngày.

Chú ý: Khi giảm tới cân nặng mình mong muốn, bạn không nên dừng sản phẩm ngay mà nên uống dãn cách thuốc ra 2-3 ngày / 1 viên trong vòng 15 – 30 ngày cho thể tạng ổn định, sau đó mới dừng hẳn để không bị lên cân trở lại. Đồng thời các bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng sau khi giảm kg để duy trì cân nặng đạt chuẩn một cách lâu dài và ổn định nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

error: Content is protected !!

0969.563.141