Giảm cân hiệu quả với thuốc nam giảm cân gia truyền sơn mai

Thuốc giảm cân sơn mai là thuốc giảm cân gia truyền giúp giảm cân một cách hiệu quả nhưng lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Giảm cân bằng thuốc nam Cô Mai là loại thuốc uống giúp giảm cân tốt nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng.

Giá thuốc: 800k/ set gồm 27 gói bột và 3 gói viên

Thành phần: Thành phần chính là lá sen, phủ lăng, chè vằng, tinh bưởi và nấm linh chi.

thuoc nam giam can gia truyen son mai.

1. Công dụng và lợi ích khi sử dụng thuốc giảm cân Sơn Mai

Trong thuốc có chứa thành phần tinh chè vằng nguyên chất nên các bà mẹ đang cho con bú không lo bị mất sữa. Không phải ăn kiêng nên không sợ hạ huyết áp, hay thiếu sinh dưỡng qua sữa để nuôi con

Là sản phẩm 100% thành phần tự nhiên giúp giảm cân rất tốt, đây là sản phẩm tuyệt vời cho phái đẹp trong việc lấy lại vóc dáng và bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm đã được nghiên cứu về tính an toàn và không có tác dụng phụ

Giúp giảm cân nặng và giảm cân một cách an toàn, hiệu quả

Cải thiện số đo các vùng eo, vùng bụng, đùi trong vòng 2 đến 4 tuần sử dụng

Có tác dụng giảm cân bằng cơ chế giảm tích tự và tăng ly giải mỡ trắng

Khi lựa chọn thuốc giảm cân thảo dược Sơn Mai người sử dụng không cần ăn kiêng, không có tác dụng phụ. Sản phẩm chỉ gây khát nước và đi tiểu nhiều nguyên nhân do mỡ bị đào thải qua nước tiểu. Đối với người mới sử dụng có thể cảm thấy hơi mệt do trong thuốc có thành phần lá sen nhưng dùng thuốc vài hôm là cảm giác này sẽ biến mất.

Thuốc giảm cân thảo dược Sơn Mai được sử dụng cho nhiều đối tượng, đối với trẻ em thì trên 10 tuổi, phụ nữ sau sinh 2 tuần trở lên.

thuoc nam giam can sơn mai.

2. Hướng dẫn cách sử dụng thuốc nam giảm cân Sơn Mai

1 sét thuốc bao gồm 30 gói trong đó có 3 gói nhỏ và 27 gói to. Với 3 gói nhỏ uống trong 3 ngày đầu còn lại 27 gói thuốc to uống cho những ngày còn lại. Mỗi ngày pha với 5ml nước ấm, uống buổi sáng trước 30 đến 45 phút trước khi ăn. Trong trường hợp người sử dụng bị buồn nôn hoặc chóng mặt có thể ăn xong rồi mới uống thuốc tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao.

Uống đủ 3 đến 4lit nước/ngày để thuốc giảm cân Sơn Mai có thể phát huy hết tác dụng. Sau 10 đến 15 ngày uống liên tục người dùng sẽ bắt đầu giảm cân.

Chống chỉ định với người dùng thuốc:  Người dị ứng các thành phần của thuốc, phụ nữ có thai, người đang dùng thuốc kháng sinh hoặc thuốc đặc trị. Người bệnh nặng về huyết áp, tim mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.