Cách nhận biết viên giảm cân lishou thật giả

Với hiệu quả giảm cân nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe, viên uống giảm cân Lishou hiện đang trở thành một biện pháp giảm cân tốt nhất mà rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc nhiều người sử dụng, tìm kiếm Lishou đã khiến nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để kiếm lời bằng các hành động như quảng bá, cung cấp ồ ạt, tràn lan các loại thuốc giả, nhái thương hiệu …

Thủ đoạn ngày càng tinh vi và giá thành những sản phẩm này lại không chênh lệch nhiều so với thuốc chính hãng. Do rất khó phân biệt thật giả, nhiều người dùng đã dựa vào giá của sản phẩm để lựa chọn đơn vị cung cấp. Nhưng cách này liệu có đáng tin cậy, và câu hỏi đặt ra làm thế nào để nhận biết được thuốc giảm cân Lishou thật giả?

1. Tác hại của việc mua nhầm viên giảm cân Lishou giả

Đã nói tới hàng giả, hàng nhái thì lẽ đương nhiên là nó không bằng hàng thật. Những nguy hại hơn cả đó là việc sử dụng nhầm thuốc giả.

Khi mua phải thuốc giảm cân lishou giả, người dùng không chỉ mất tiền oan. Sử dụng thuốc giảm cân Lishou giả còn có thể làm cơ thể mệt mỏi, uể oải, nguy cơ mắc bệnh , xuất huyết dạ dày, giảm đường huyết, người bị mắc các bệnh về tim còn có thể gây biến chứng bất ngờ…

2. Thuốc giảm cân Lishou giá bao nhiêu, cách phân biệt thật – giả?

Do liên tiếp bị làm giả, nhái hàng. Tới nay,  nhãn hiệu thuốc giảm cân Lishou đã 2 lần thay đổi tem:

Mẫu tem chống giả đầu tiên được sử dụng vào năm 2012-2014. Tem này có tên là “tem bà già” hoặc “tem cô gái”. Cho tới thời điểm hiện tại, phía nhà sản xuất đã ngừng sử dụng tem này, vì vậy, tất cả các hộp thuốc có sử dụng mẫu tem này hiện nay đều là các loại thuốc giảm cân Lishou giả.

Tem hình rồng” tại HongKong, tem này cũng ngừng phát hành từ giai đoạn 2010-2012. Nhưng tại Thái Lan mẫu tem này vẫn đang sử dụng. Các nguồn nhập viên giảm cân Lishou của nước ta hiện nay đều bắt nguồn từ Thái Lan. Vì thế mẫu tem này cũng chính là tem chống giả duy nhất đáng tin cậy.

Đặc điểm nhận dạng của loại “tem con rồng” giả của thuốc giảm cân Phục Linh xanh:

Vỏ hộp: Vỏ hàng nhái tem rồng làm giống y chang hộp thật.

Màu lọ: Lishou chính hãng là màu xanh dương đậm. Hàng giả thì là màu xanh gần màu lá cây.

Màng seal miệng lọ: hàng thật là chữ rõ nét, dày. Hàng giả tem rồng là mỏng, chữ mờ và dễ rách.

Màu bột thuốc lishou: Màu thuốc giả là đậm đen, xốp giống dạng bột cưa.

Phân loại thuốc giảm cân Lishou thật và giả dựa theo đặc điểm viên thuốc

Trên viên thuốc thật màu chữ sắc nét, đậm và cao hơn so với thuốc giả

Bột thuốc trong viên thuốc giảm cân thật có mùi thơm thuốc bắc, mịn, màu vàng nghệ và sáng. Bột thuốc giả có màu xỉn hơn, vân trên tay có cảm giác sạn, không có mùi

Gía của thuốc giảm cân Lishou xanh hiện tại là 399.000đ. Khi mua hàng quý khách cần cân nhắc lựa chọn để tránh khỏi mua phải hàng giả.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG VÀ THẤY THUỐC RẤT HIỆU QUẢ, LẠI AN TOÀN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.