1. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hay không?
Nhiều quý khách hàng đến mua sắm tại LƯƠNG BEAUTY SHOP đều thắc mắc rằng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay không? Xin thưa rằng, tất cả các sản phẩm được bán, phân phối, cung cấp tại Hệ thống chúng tôi cam kết đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

2. Sản phẩm có chất lượng không?
Sản phẩm có chất lượng không luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm và hay hỏi nhất. Khi đến với Hệ thống chúng tôi thì bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Bởi vì những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, phân phối đều là những dòng sản phẩm hiệu quả hàng đầu trên thế giới, được chiết xuất từ những thành phần vượt trội, mang đến những công dụng bất ngờ và được đông đảo khách hàng ưa chuộng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

3. Sản phẩm có gây tác dụng phụ không?
Tất cả những sản phẩm viên giảm cân được bán tại LƯƠNG BEAUTY SHOP đều được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, từ những dưỡng chất, khoáng chất quý giá… mang lại cho bạn những công dụng vượt trội nhưng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gây tác dụng phụ cho người sử dụng nhé!