Bí quyết tập luyện giảm cân để có body 6 múi trong 2 tháng

Trước đây nhìn thấy trên tivi hoặc tạp chí chụp mấy anh mẫu nam body chuẩn nhìn thực sự hâm mộ. Với cân nặng 75 kg với nam thì cũng không đến nỗi gọi là béo, nhưng mà cảm giác không đẹp và gọn gàng. Sau đó mình đã lên kế hoạch tập luyện giảm cân, và chỉ sau 2 tháng đã giảm được 7kg, có bụng 6 múi. Mình sẽ chia sẻ kế hoạch cụ thể để bạn tập luyện giảm cân để có cơ thể 6 múi trong 2 tháng ngay dưới đây nhé.

Tập luyện giảm cân để có body chuẩn 6 múi.

Cơ thể thay đổi tích cực nhờ có kế hoạch tập luyện giảm cân tốt.

Chiều cao của mình là 1,74m. Trước đây 3 tháng cân nặng là 75 kg, vòng bụng là 81cm. Nhưng mà nhờ luyện tập đều đặn, có kế hoạch. Đúng 2 tháng sau mình giảm được 7kg số cân nặng 68kg, vòng bụng hiện nay là 73cm, rất săn chắc.

Có được hiệu quả tốt như vậy nói thực là mình nhờ một phần vào thuốc giảm cân nữa. Tuy nhiên các bạn nên sử dụng thuốc một cách khoa học thì cơ thể mới nhanh thích ứng và săn chắc được.

Thuoc giam can lishou mua o dau ha noi
Kết hợp thuốc giảm cân Lishou xanh để có body 6 múi.

Lên kế hoạch cụ thể để sở hữu body đẹp

Không như nhiều người phải giành nhiều thời gian luyện tập và ăn kiêng khổ cực. Mình đã thực hiện kết hợp đồng thời 3 hành động và cảm thấy nó hiệu quả mà không khó khăn quá.

  • Sử dụng thuốc giảm cân, uống đều đặn và vừa đủ theo hướng dẫn sử dụng. Loại viên giảm cân mình đã dùng là thuốc Lishou phục linh xanh. Tháng đầu thì ngày nào cũng dùng. Sang tháng sau thì giảm dần tùy vào mong muốn giảm cân của mỗi người khác nhau. Thuốc này giảm cân khá ổn, không thấy mệt mỏi hay nôn chóng mặt gì. Bạn nếu dùng thì nhớ bổ sung thêm 2-3 lít nước để da không bị nhăn.
  • Tập luyện: Do mình mong muốn có cơ nên hay tới phòng gym, tập khoảng 1h/ngày. Tùy các bạn có thể thích từng hình thức luyện tập khác nhau. Nhờ mấy anh huấn luyện viên ở đó tư vấn mà chọn cách tập phù hợp cho bạn.
  • Các bạn cũng nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng một chút nhé. Không quá khắt khe, nhưng do tập luyện giảm cân nên cũng hạn chế tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ, dễ tăng cân. Tốt hơn là các bạn nên ăn nhiều rau xanh hơn cải thiện hệ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng mà không tích mỡ.

Trên đây chỉ là chia sẻ thực tế của bản thân mình. Mọi người có thể góp ý thêm hoặc nếu không đồng ý thì cũng đừng ném đá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.