Bí quyết giảm cân cho nam để có body 6 múi trong 2 tháng

Mình là Lương hiện đang là CEO của Lương Beauty Shop, qua quá trình tập luyện và kết hợp sử dụng thuốc giảm cân, hiện tại mình đã sở hữu body 6 múi như mơ ước, thỉnh thoảng có người khen cũng thấy hơi ngại ngại. Trước đây nhìn thấy trên tivi hoặc tạp chí chụp mấy anh mẫu nam body chuẩn nhìn thực sự hâm mộ. Với cân nặng 75 kg với nam thì cũng không đến nỗi gọi là béo, nhưng mà cảm giác không đẹp và gọn gàng.

Sau đó mình đã lên kế hoạch tập luyện giảm cân, và chỉ sau 2 tháng đã giảm được 7kg, bụng có 6 múi đàng hoàng. Bạn nam nào muốn sở hữu body chuẩn mà chưa có kế hoạch cụ thể thì có thể tham khảo chia sẻ của mình dưới đây nhé. Rất tuyệt đấy.

Cơ thể thay đổi tích cực nhờ có kế hoạch tập luyện giảm cân tốt

Chiều cao của mình là 1,74m. Trước đây 3 tháng cân nặng là 75 kg, vòng bụng là 81cm. Nhưng mà nhờ luyện tập đều đặn, có kế hoạch. Đúng 2 tháng sau mình giảm được 7kg số cân nặng 68kg, vòng bụng hiện nay là 73cm, rất săn chắc.

Có được hiệu quả tốt như vậy nói thực là mình nhờ một phần vào thuốc giảm cân nữa. Tuy nhiên các bạn nên sử dụng thuốc một cách khoa học thì cơ thể mới nhanh thích ứng và săn chắc được.

Lên kế hoạch cụ thể để sở hữu body đẹp
Không như nhiều người phải dành nhiều thời gian luyện tập và ăn kiêng khổ cực. Mình đã thực hiện kết hợp đồng thời 3 hành động và cảm thấy nó hiệu quả mà không khó khăn quá.
– Sử dụng thuốc giảm cân, uống đều đặn và vừa đủ theo hướng dẫn sử dụng – thuốc giảm cân Sơn Mai. Tháng đầu thì ngày nào cũng dùng. Sang tháng sau thì giảm dần tùy vào mong muốn giảm cân của mỗi người khác nhau. Thuốc này giảm cân khá ổn, không thấy mệt mỏi hay nôn chóng mặt gì. Bạn nếu dùng thì nhớ bổ sung thêm 2-3 lít nước để da không bị nhăn.
– Tập luyện: Do mình mong muốn có cơ nên hay tới phòng gym, tập khoảng 1h/ngày. Tùy các bạn có thể thích từng hình thức luyện tập khác nhau. Nhờ mấy anh huấn luyện viên ở đó tư vấn mà chọn cách tập phù hợp cho bạn.
– Chế độ dinh dưỡng: Các bạn cũng nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng một chút nhé. Không quá khắt khe, nhưng do tập luyện giảm cân nên cũng hạn chế tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ, dễ tăng cân. Tốt hơn là các bạn nên ăn nhiều rau xanh hơn cải thiện hệ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng mà không tích mỡ.
Trên đây chỉ là chia sẻ thực tế của bản thân mình. Mọi người có thể góp ý thêm hoặc nếu không đồng ý thì cũng đừng ném đá nhé. Bạn nào cần tư vấn chi tiết hơn thì liên hệ mình qua

Hotline: 096. 956.3141 (zalo/viber/sms)

CHÚC CÁC BẠN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.