Bí kíp không tăng cân trở lại với thuốc nam Sơn Mai

Bạn vô cùng lo lắng sẽ bị tăng cân trở lại sau khi ngưng uống thuốc giảm cân Sơn Mai? Làm thế nào để dùng thuốc đúng cách và mang lại nhiều hiệu quả tích cực? Với bài viết dưới đây, các bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích “phòng thân” để luôn giữ gìn được vóc dáng săn chắc, thon gọn rồi nhé!

ĐỌC THÊM:

 1. Cơ chế tác động của thuốc giảm cân gia truyền Sơn Mai

Thuốc nam gia truyền Sơn Mai với công dụng chính là kích thích quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng tích tụ dạng mỡ thành năng lượng, đốt cháy, làm tiêu hao chúng nhanh chóng. Đồng thời giúp đào thải độc tố, ức chế cảm giác thèm ăn và tạo cảm giác no khiến cho người dùng ăn ít hơn. Sản phẩm cũng giúp bổ sung một số vitamin cần thiết cho cơ thể, giảm bớt sự thiếu hụt vitamin khi giảm ăn.

Như vậy, Thuốc giảm cân Sơn Mai tác động đến người dùng dựa trên nguyên tắc điều chỉnh sự cân bằng dinh dưỡng ở người thừa cân béo phì. Yếu tố gây nên tình trạng thừa cân chính là dư thừa dinh dưỡng nạp vào qua đường ăn uống hàng ngày không được tiêu hao, chuyển hóa thành năng lượng qua việc hoạt động cơ thể hàng ngày. Chính vì thế, nó được tích tụ lại thành những mô mỡ trắng, mà chủ yếu tại vùng bụng và mỡ nội tạng.

Thảo dược giảm cân Sơn Mai giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp cho bạn giảm cảm giác thèm ăn, duy trì trạng thái no để ăn ít mà vẫn no lâu. Đồng thời bổ sung Vitamin để giảm cảm giác mệt mỏi. Kết hợp với kích thích tăng cường chuyển hóa để khiến cơ thể bạn đốt cháy năng lượng từ những mô mỡ trắng bị tích tụ lâu ngày để từ đó giúp bạn giảm cân, hiệu quả.

2. Làm thế nào để không bị tăng cân trở lại sau khi dùng thuốc giảm cân?

Sử dụng đều đặn thuốc giảm cân Cô Mai chất lượng, an toàn

Điều kiện đầu tiên để không tăng cân trở lại là lựa chọn sản phẩm thuốc nam hỗ trợ giảm cân được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp đào thải mỡ thừa, giảm cân hiệu quả cùng cơ chế tác động khoa học, an toàn. Các bạn nên sử dụng thuốc giảm cân Sơn Mai với tác dụng từ từ, đáp ứng đúng nguyên tắc khoa học của giảm cân là chỉ giảm 5-10% thể trọng trong một tháng để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Nên uống duy trì, không nên ngưng sử dụng ngay lập tức

Nhiều chị em cứ quan niệm rằng khi sử dụng thực phẩm chức năng, viên giảm cân đã mang lại hiệu quả, kết quả như mong đợi, đã giảm được số kg cần giảm thì chẳng cần phải sử dụng thêm nữa mà ngưng sử dụng hoàn toàn.  Điều này khiến cơ thể chưa thích ứng kịp, sẽ quay trở lại cảm giác thèm ăn như xưa, dẫn đến tình trạng tăng cân trở lại, thậm chí là tăng cân gấp nhiều lần so với trước.

Để không tăng cân trở lại, bạn không nên ngưng sử dụng hoàn toàn mà nên chuyển sang chế độ dùng giãn cách thuốc ra 2 – 3 ngày / 1 gói trong vòng 15 đến 30 ngày . Bạn nên duy trì thêm một thời gian nhất định nữa rồi hãy ngưng dùng để tránh xảy ra tình trạng tăng cân trở lại. Cách sử dụng giãn cách này sẽ giúp cơ thể bạn thích nghi với tình trạng không sử dụng thuốc nam giảm cân nữa và hạn chế tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng hoàn toàn.

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh tăng cân trở lại 

Bạn cũng cần duy trì cho mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp như hạn chế ăn tinh bột, chất bé, đường, đồ ngọt, đồ chiên xào dầu mỡ. Bạn cũng nên ăn tối trước 19h hàng ngày và bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ và uống nhiều nước, đặc biệt hạn chế sử dụng rượu bia, cà phê, thuốc lá và các chất kích thích khác để tránh tình trạng bị tăng cân trở lại. Bạn không nên có suy nghĩ rằng đã giảm cân thành công thì có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích và ăn không kiểm soát. Điều này sẽ phá hủy mọi nỗ lực giảm cân trước đó của bạn. Khi tiếp tục duy trì cho mình một thực đơn lành mạnh như trong thời kì còn ăn kiêng giảm cân, chắc chắn bạn sẽ giữ được dáng vóc thon gọn, săn chắc như hiện tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.